Giới thiệu
Chính sách
Giỏ hàng
Liên hệ
Quản trị
Trang chủ
 
Nhóm sản phẩm
     Bàn
     Ghế Folding
     Ghế Arm
     Ghế Folding Arm
     Ghế Bar
     Ghế Bench
     Ghế Position
     Ghế SunLounger
     Sản phẩm khác
 Tìm kiếm :
 
 
 Số lượt truy cập:

   Giới thiệu
    
 
 

Công ty TNHH Hoàng Trang được thành lập vào năm 2004 – với nhiệm vụ sản xuất chế biến hàng lâm sản xuất khẩu và tiêu thụ nội địa. Địa chỉ: Lô A15a Khu công nghiệp Phú Tài – Thành Phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định.

Là một trong những đơn vị chế biến hàng lâm sản xuất khẩu và được đặt tại trung tâm khu công nghiệp lớn. Công ty chúng tôi có 02 nhà máy với máy móc, thiết bị hiện đại chuyên sản xuất hàng lâm sản xuất khẩu và với 700 công nhân lành nghề, mỗi năm chúng tôi sản xuất và xuất khẩu trên 400 container 40 feet bàn ghế các loại và sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại thị trường Châu Âu và thế giới.

Với đội ngũ kĩ sư, công nhân lành nghề và phương châm “chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và giao hàng đúng kế hoạch” cùng với tinh thần hợp tác cao nhất, Công ty TNHH Hoàng Trang mong muốn được hợp tác với các tổ chức, cá nhân, khách hàng trong và ngoài nước trên lĩnh vực sản xuất cung ứng sản phẩm gỗ ngoài trời tại Việt Nam và thị trường thế giới.

Với tiêu chí:” uy tín – chất lượng – kịp thời”, công ty TNHH Hoàng Trang cam kết:

-      Cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phù hợp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

-      Quan tâm đến thị hiếu của người tiêu dùng để đa dạng hoá, phát triển sản phẩm theo mẫu mã mới phục vụ yêu cầu khách hàng.

-      Nâng cao tinh thần hợp tác, luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và luôn đổi mới khả năng chuyên môn nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất và đáp ứng kịp thời các yêu cầu tối thiểu của khách hàng.

 -    Luôn cải tiến, đổi mới hệ thống quản lí chất lượng nhằm không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển của Công ty trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

Chứng nhận FSC

Xin trân trọng chào đón Quý khách hàng.
Tổng giám đốc: Bùi Quang Nam

 

 
Thiết kế ® 2006 bởi Ced@sit

Công ty TNHH Hoàng Trang

Khu công nghiệp Phú Tài - TP. Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định
* Tel: (056) 3601556 - 3601559 * Fax: (056) 3841440 - 3641473